Chia sẻ cho anh em cách cheat youtube mới nhất

 • Có vài kinh nghiệm cheat cho anh em nào chua kiếm được tiền từ youtube nhé, còn các bác pro thì em xin phép nha ! 1 tháng nếu chăm cũng được khoảng 200 usd các bác ạ, mất khoảng 2-3 tiếng buổi tối thôi.

 • Đầu tiên xác định chủ đề và tag, quan trọng nhất là cái này.

 •  Chủ để thì em share cho các bác kèm theo tag nhé. Chủ đề là edu, loans, auto… nhiều lắm. Em thực ra chỉ chơi 3 cái này thôi ạ.

  – Cách chơi như sau :

  + Các bác có 1 kênh nào đó view lên 1 chút, miễn là có view nhé. Sau đó tải ảnh trên mạng về, tạo khoảng 5-10 video , mỗi video 30-40 giây nhé. Tại sao lại thế, vì khoảng 30 giây là có quảng cáo rồi, mà loại chủ đề này quảng cáo nó rất nhiều, ví dụ bác có 10 view thì lượng quảng cáo lên tới 17-18 quảng cáo( hiển thị trong Ga).

  + Tiếp theo tiêu đề đặt có từ khóa về chủ đề í, ví dụ nhà, em đặt là education online, MBA online, ha noi university of science and technology…. Tag thì các bác copy tag em gửi kèm nha.

  + Sau đó tiến hành cheat. Cheat thì các bác mua phần mền HMA pro, hoặc Pure hai cái này cũng khá ngon . Bác nào có điều kiện mua sock cũng được. Gía 2 phần mền kia thì khoảng 150k/ tháng.

  + Tạo back link cho video bằng cách share lên vài cái google plus nhé, làm khoảng 4-5 cái google plus hoặc blog nhé, các bác lưu cái back link lại nha.

  + Tạo riêng 1 profile firefox để cheat. add ứng dụng này vào firefox Disable WebRTC, tiếp theo cài đặt nâng cao, vào network sau đó remove DNS đi nhé.

  + Ok rồi nhỉ, giờ các bác thay đổi time zone của máy tính theo địa chỉ IP của phần mềm, bật whoer.net lên, xem time zone của IP ở đâu, chuyển nó về đúng theo đó.Giờ thì IP của các bác gần như nằm bên Mỹ rồi :v .

  + Tiếp đó lấy cái backlink của video mà các bác paste vào firefox để nó tính view là từ nguồn backlink, lưu ý ko được đi trực tiếp tới video nha. Thế là vào được 1 video rồi đúng ko, 1 backlink mà, các bác click vào video đó xem, rồi chuyển qua youtube rồi chuyển qua kênh của mình, xem video bất kỳ trong kênh, 1 lần mở khoảng 5 tab video 1 lúc nhé, như thế cho nhanh. Rồi nó hiển thị quảng cáo, chủ yếu quảng cáo này ăn theo tag vào tiêu đề, vì trình duyệt các bác trắng tinh mà :v.

  + 1 click quảng cáo giao động từ 1-10 usd. Các bác ko tin lên keywordsky.com tra đúng tên quảng cáo đó xem. Ví dụ quảng cáo phonix.edu ( thằng này có giá hơn 1 usd ) :v. Có những thằng quảng cáo về luật ( law) giá trị khoảng 5 usd ấy, thường video em đặt là MBA law online chẳng hạn ?.

  + Xong các bác có thể xóa profile ấy đi tạo cái mới, đổi IP và cheat. 1 IP các bác nên xem 15-20 view/10 video click 2 cái mà các bác cho là nhiều xiền nhá ( cái nào thì làm nhiều ùi biết) khoảng 40 quảng cáo cho 1 IP nên ctr của các bác là 2/40=5% nên các bác ko phải lo nhé.

  + Vấn đề quan trọng nhất là Fake IP một cách hoàn toàn, trung bình 1 ngày có thể kiếm được 30-40 usd, nhưng nó trừ, như em cuối tháng nó trừ thì còn 600 usd, nhưng lúc tổng kết thì được có 200usd thôi.

 • Lưu ý : Ga mới đầu tiền nó ko cao đâu, mất khoảng 7-10 ngày cpc là 0.15-0.2 usd. Từ những ngày sau khi có độ true của kênh thì cpc sẽ giao động từ 1-3.0 usd. Với 1 lưu ý nhỏ xíu nữa, bác nào muốn ko bị trừ nhiều, kiếm 1 list fake name, phone… Vì khi click quảng cáo xong, các bác giữ quảng cáo đó khoảng 2-3 phút, ngon nữa thì nó có chỗ đăng ký chương trình học.Các bác cứ lôi cái list fake name với phone ra paste vào cho em, giá trị quảng cáo tăng nhiều lần :v.

  Thôi mệt lắm rồi, em đi ngủ nha. Bác nào kiếm được nhiều thì lúc nào nhớ tới em rủ em đi cafe nhá :v

  À quên tag nha các bác :

  graduate degrees

  university online, graduate degrees, educational technology, education online, online education program, accredited massage therapy schools texas, massage therapy school au

  online college of education

  online mba, online mba programs, mba online, mba programs online, online mba program, top online mba, online mba colleges, top online mba schools, accredited online mba programs, online mba accredited, accredited mba, mba online accredited, international executive mba, phd programs online, online phd programs, doctoral programs, online phd program, biotechnology phd programs

  business law school,online mba, online mba programs, mba online, mba programs online, online mba program, top online mba, corporate law, business law school, online college degrees, online college degree, online colleges, online college education, online college university, online college of education, college education online, online degree college, online education degree, accredited college degree online, nursing degree, distance learning, online degree, online degrees, online college degrees, online education

  legal studies program, legal studies programs, legal studies major, legal degree online, legal studies degrees,

  BEST CRIMINAL LAWYER IN ARIZONA, LIFE INSURANCE CO LINCOLN, HOLLAND MICHIGAN COLLEGE, ONLINE MOTOR INSURANCE QUOTES, ONLINE COLLEDGES, Attorney lawyers, California Lawyers, Asbestos Lawyers, Financial Loans, Educational loans, mortgage, Instant loans, debt consolidation programs, legal studies major, legal studies degrees, corporate law, corporate law courses, business law degrees, business law school

  Nguồn youtube: Facebook Phạm Xuân Định

Comments

comments

Thẻ:

Leave a Reply