Download Free CyberGost VPN

Hãy đến với dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới: CyberGhost VPN – một dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối về sự riêng tư. Không những lướt Internet một cách tự do, an toàn mà CyberGhost VPN còn bảo vệ bạn chống lại gián điệp dữ liệu do chủ trang web, các nhà quảng cáo, và bị lộ các trực tuyến khác.

Bằng cách kết nối với CyberGhost VPN, bạn nhập giấu tên đầy đủ: IP của bạn được thay đổi và kết nối internet của bạn được mã hóa chỉ với một cú nhấp chuột.

Về an ninh?

Với CyberGhost VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và được hưởng lợi từ mã hóa cấp độ quân sự. Chúng tôi sử dụng mã hóa 256-bit AES, một trong những điểm mạnh nhất có được. Vì vậy, sử dụng CyberGhost VPN khi ngân hàng trực tuyến.

Mở khóa các trang web?

CyberGhost sẽ thay đổi vị trí ảo (IP) của một đất nước mà bạn lựa chọn mỗi khi bạn kết nối để ngay lập tức bạn có thể truy cập địa chỉ chặn hoặc nội dung trực tuyến do chính phủ kiểm duyệt như video và âm nhạc. Bạn có thể truy cập ngay một cách an toàn các trang web như Netflix, Fox, ABC, YouTube, Flickr, Spotify, Pandora, Facebook, Twitter, và nhiều trang khác.

Quảng cáo không mong muốn?

Từ bây giờ, với CyberGhost, bạn sẽ không còn phải đối phó với các quảng cáo gây phiền nhiễu xuất hiện chỉ khi bạn muốn nhận chúng. Màn hình thiết bị của bạn cũng sẽ không bị phủ lên bởi một biểu ngữ lớn với một nút đóng gần như vô hình. Bỏ qua nó đi, bởi vì khối CyberGhost gộp tất cả các biểu ngữ và hình ảnh, bạn cũng sẽ tiết kiệm một số Bucks lớn về chi phí dữ liệu di động của bạn.

Cookie?

Bất cứ ai cố gắng để theo dõi hành vi trực tuyến của bạn có cookie hoặc các loại nội dung nhằm theo dõi đối với tất cả mọi thứ bạn làm trên Internet đều không có cơ hội nếu bạn đang sử dụng ứng dụng CyberGhost VPN của chúng tôi. Chúng tôi chặn bất cứ điều gì màcó khả năng theo dõi bạn trực tuyến.

 

Với CyberGhost bạn trở nên vô danh bất cứ khi nào bạn đang duyệt web. CyberGhost VPN là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mạng tốc độ bí mật, an toàn và cao. Với các tính năng và chức năng AntiSpy add-on VPN này chắc chắn sẽ vừa ý theo nguyện vọng của bạn.

 

Link dùng thử: http://hmapro.vn/san-pham/dau-tu-cyberghost-vpn/

Link download: http://download.cnet.com/CyberGhost-VPN/3000-2144_4-75145993.html

Comments

comments

Thẻ:, , , , , ,

Leave a Reply