Khám phá hoạt động của một Pia VPN

Tại sao chúng ta nên sử dụng Pia VPN?

p1

Khi không sử dụng Pia VPN việc truyền tải dữ liệu không được mã hóa bất kì ai cũng có thể đọc được.

p2

Với Pia VPN việc truyền dữ liệu của bạn được mã hóa và không thể đọc được, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn.

Pia VPn có gì khác biệt so với những sản phảm khác?

Giấu IP của bạn 
p3

Chúng tôi ngụy trang địa chỉ IP thật của bạn với một trong địa chỉ IP ẩn danh của chúng tôi, ngăn chặn các trang web và dịch vụ Internet theo dõi thói quen duyệt web của bạn, theo dõi những gì bạn tìm kiếm, và khám phá vị trí địa lý của bạn. Sau khi thiết lập một kết nối an toàn với lớp bảo mật của chúng tôi, bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP mới giống với IP của Mỹ giúp bạn che giấu vị trí của mình.

Chặn các kết nối không mong muốn

p6

Lồng ghép công nghệ tường lửa tiên tiến và khả năng lọc tối ưu của của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ kết nối không mong muốn nào đến máy tính của bạn hoặc điện thoại thông minh. Phần mềm lọc máy chủ cao cấp này mang lại hiệu quả tối ưu và ngăn chặn tất cả các xâm nhập mạng có thể xảy ra. Với tường lửa mạng và máy chủ bảo vệ đa cấp của chúng tôi, chỉ có những kết nối internet được bạn cho phép mới có thể truy cập vào máy tính của bạn, ngăn chặn sự xâm nhập của những mối đe dọa, giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Duyệt nặc danh

p4

Nếu danh tính của bạn khiến bạn gặp rắc rối, duyệt web ẩn danh và đăng nặc danh vào là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, duyệt web ẩn danh sẽ giúp ngăn chặn sự khai thác dữ liệu và giữ bí mật danh tính cho bạn. Bảo mật là rất quan trọng trong thời đại này khi các trang web có thể dễ dàng xâm nhập và biết bạn là ai, biết được những trang web bạn truy cập với thông tin công khai.

Bảo vệ bản thân khỏi sự theo dõi dữ liệu 

p5

Hiện nay việc sử dụng thư rác để phá hủy dữ liệu của bạn đang ngày càng phức tạp. Việc tấn công và phá hủy dữ liệu ngày càng dễ dàng hơn khi bạn sử dụng các kết nối không an toàn. Nếu bạn truy cập vào internet thông qua hotspot wifi công cộng, chia sẻ các bộ định tuyến Internet, hoặc thậm chí thông qua nhà cung cấp riêng của bạn, dữ liệu, tập tin và quyền riêng tư vẫn có thể bị nguy hiểm. Dịch vụ của chúng tôi sử dụng mã hóa cao cấp dựa trên các thuật toán Blowfish CBC mã hóa an toàn. Điều này được sử dụng kết hợp với các giao thức OpenVPN để đảm bảo việc truyền tải dữ liệu của bạn. Những công nghệ tiên tiến được dựa trên công thức mã hóa cao cấp được sử dụng bởi các tổ chức hàng đầu thế giới hiện. Hãy yên tâm, với Pia VPN bạn được đảm bảo sự an toàn, ngay cả khi sử dụng các kết nối mạng không an toàn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Thẻ:, , , ,

Leave a Reply