Làm thế nào VPN bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn

Khi người ta nói về những lợi ích của mạng riêng ảo (VPN), điều đầu tiên mà ta thường nói đến là họ che giấu địa chỉ IP máy tính của bạn để cải thiện sự riêng tư trực tuyến của bạn. Điều này là tiện dụng cho những ai muốn ở lại vô danh, như địa chỉ IP của bạn có thể được sử dụng để theo dõi tất cả mọi thứ từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn đến vị trí vật lý của bạn. 


 

Tắt kẻ gian lận 

Mục tiêu chính của một mạng riêng ảo là để bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn trong khi bạn đi về kinh doanh trực tuyến của bạn. VPN cung cấp một cách tuyệt vời để bảo vệ mình chống lại hành vi trộm cắp danh tính, gian lận và các loại cyber-tội phạm xảy ra cho hàng triệu người trên cơ sở thường xuyên.

Có một số cách mà một người sẽ có thể truy cập thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng, tên người dùng tài khoản ngân hàng và mật khẩu, và thậm chí cả số an sinh xã hội của bạn trong khi bạn đang trực tuyến.

Vẫn đang an toàn trên Wi-Fi công cộng

Nếu bạn kết nối với một mạng Wi-Fi công cộng không đảm bảo, bạn đang đối mặt với nguy cơ lỗi tất cả các dữ liệu trên ổ cứng máy tính của bạn.
Tất cả phải mất là các plug-in trình duyệt Web được quyền xem các hoạt động của tất cả mọi người khác trên cùng một mạng. Vì vậy, nếu ví dụ, bạn đăng ký vào mạng Wi-Fi tại quán cà phê yêu thích của bạn và kiểm tra sao kê tài khoản ngân hàng của bạn, một người nào khác trên cùng một mạng có thể dễ dàng nhìn thấy các trang web mà bạn truy cập cũng như tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Từ đó, họ có tất cả các thông tin mà họ cần phải đăng nhập vào trang web của bạn và tìm thấy số tài khoản, số định tuyến và nhiều hơn nữa.

Mặt khác, sử dụng một VPN, có nghĩa là các thông tin mà bạn gửi và nhận qua mạng được mã hóa, ngay cả khi kết nối bạn đang sử dụng sẽ dễ bị tổn thương. Vì vậy, trong cùng một quán cà phê, một người nào đó với một trình duyệt web plug-in độc hại sẽ không thực sự có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm trong khi bạn sử dụng mạng.

Đó là bởi vì các thông tin về các trang web bạn đang truy cập, cũng như xác định các thông tin như tên tài khoản ngân hàng của bạn và mật khẩu, tất cả sẽ được cho qua VPN trước khi được gửi ra ngoài Internet, lúc này nó bị mã hóa. Thậm chí nếu một người đã cố gắng để truy cập vào thông tin này, họ sẽ chỉ thấy các dữ liệu được mã hóa. Không hiện tên người dùng và mật khẩu chứa bên trong .
Nhờ các biện pháp an ninh bổ sung tại chỗ trên hầu hết các kết nối VPN, ngay lập tức bạn sẽ được cảnh báo về sự nỗ lực xâm nhập của người khác.

Tránh gian lận

Các VPN tốt nhất cũng đi kèm với tính năng bảo mật tích hợp có thể được sử dụng để chống gian lận.

Điều này có nghĩa là bạn được bảo vệ bằng nhiều anti-malware, anti-spyware và các phần mềm chống phần mềm quảng cáo, giống như những người bạn sẽ tự cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn vô tình tải về một loại virus mà chúng cố gắng để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn thì các VPN sẽ phát hiện các virus và ngăn chặn việc tải xuống trước khi chuyển tập tin hoàn tất. Hầu hết các dịch vụ mạng riêng ảo cũng có phần mềm chống lừa đảo tại chỗ, có nghĩa là không ai có thể đánh cắp tên người dùng và mật khẩu của bạn nếu bạn cố gắng đăng nhập vào một dịch vụ thông qua một trang web, thực tế, tìm kiếm, nhưng độc hại.

Sự kết hợp những yếu tố và tính năng cho thấy một VPN tốt là một công cụ mạnh mẽ trong việc giữ cho bạn an toàn trực tuyến, che chắn, bảo vệ trộm danh tính và lừa đảo.

Danh mục các sản phẩm của cửa hàng.

Link dùng thử: 

Asstrill VPN: http://hmapro.vn/danh-muc/asstrill-vpn/

Cyberghost VPN: http://hmapro.vn/danh-muc/cyberghost-vpn/

IPvanish VPN: http://hmapro.vn/danh-muc/ipvanish-vpn/

Pia VPN: http://hmapro.vn/danh-muc/pia-vpn/

Pure VPN: http://hmapro.vn/danh-muc/pure-vpn/

Comments

comments

Thẻ:, , , ,

Leave a Reply