BẠN KHÔNG THỂ TIN TƯỞNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VPN MIỄN PHÍ – TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Bạn không thể tin tưởng các nhà cung cấp VPN miễn phí - tìm hiểu lý do tại sao!

Sử dụng một VPN? Tin tốt đấy! Bạn là một trong số hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng một VPN để lướt web nặc danh, truy cập vào các trang web và các dịch vụ yêu thích của họ từ bất cứ nước nào, và ngăn chặn tin tặc từ những kẻ muốn ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Nhưng bạn có đang sử dụng một dịch vụ VPN miễn phí không? Bạn có tin tưởng các dịch vụ VPN miễn phí với sự bảo đảm quyền riêng tư cho bạn không? Liệu các dịch vụ VPN miễn phí có cung cấp cho bạn những lợi ích tương tự như một dịch vụ VPN cao cấp không?

Trong khi tìm kiếm online cho các dịch vụ VPN tốt nhất, bạn sẽ không có nghi ngờ gì và đã vấp trên các diễn đàn có các bài viết quảng cáo VPN miễn phí. Điều sai ở đây, đó là VPN miễn phí! Vâng, có một số vấn đề với việc sử dụng các dịch vụ VPN miễn phí mà tôi sẽ giải thích cho bạn trong bài viết này.

Dịch vụ VPN miễn phí với dịch vụ VPN cao cấp.

Trước khi sử dụng một dịch vụ VPN miễn phí, có một số câu hỏi quan trọng bạn nên tự hỏi mình, bao gồm:

  • Đây có phải là dịch vụ VPN miễn phí của một công ty hợp pháp không- người đứng đằng sau nó là ai?

  • Có một dịch vụ VPN miễn phí bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba không?

  • Dịch vụ VPN miễn phí có đảm bảo tuyệt đối về sự riêng tư và bảo mật cho bạn không?

  • Điều gì xảy ra nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào đó? Dịch vụ VPN miễn phí có cung cấp cho bạn bất kỳ sự giúp đỡ và một cách khắc phục kịp thời không?

Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng một dịch vụ VPN miễn phí bạn sẽ chắc chắn gặp phải giới hạn băng thông và tốc độ chậm, đặc biệt là khi bạn muốn chơi trò chơi trực tuyến.

Nếu bạn trả lời không cho bất kỳ hoặc tất cả những câu hỏi này, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc nâng cấp một dịch vụ VPN cao cấp – như HMA Pro VPN.

h

⇒ Ai là HMA Pro VPN?

Hiện tại HMA Pro VPN đảm bảo sự riêng tư của bạn rất an toàn, không giống như các dịch vụ VPN miễn phí. Khi bạn kết nối với bất kỳ một trong số chúng tôi máy chủ VPN , bạn có thể tự tin rằng tất cả các dữ liệu bạn gửi và nhận được mã hóa, tránh xa tầm tay của kẻ trộm và kẻ tấn công. Giữ bạn an toàn và bảo mật khi lướt internet là những gì chúng tôi làm!

⇒ HMA Pro VPN có là một dịch vụ VPN hợp pháp không?

HMA Pro VPN mới kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 10. HMA được thành lập bởi Jack Cator người đã thất vọng rằng trường học của mình có các trang web, chẳng hạn như MySpace và các trò chơi trực tuyến bị chặn, vì vậy ông quyết định làm một trang web web proxy để vượt qua bộ lọc của trường. Kể từ đó HMA đã được giúp đỡ mọi người phá vỡ các khối được đặt trên các trang web của chính phủ hà khắc. Trong thực tế, nhiều quốc gia hiện nay vẫn còn sống dưới chính phủ như vậy, và tiếp tục chặn một số trang web bao gồm Facebook , Twitter và YouTube .

Giám đốc điều hành và sáng lập của chúng tôi Jack Cator đã có mặt nhiều trong nhiều trang báo nổi tiếng và gần đây đã phát biểu tại sự kiện ‘Next Generation của . COO của chúng tôi, Danvers Baillieu đã thường xuyên xuất hiện trên một số chương trình tin tức truyền hình bao gồm Channel 4.

Trong tháng 5 năm 2015, chúng tôi đã gia nhập lực lượng với AVG Technologies, một công ty bảo mật trực tuyến với hơn 200 triệu người dùng hoạt động!

⇒ HMA hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi tự hào cung cấp cho người dùng những hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong kinh doanh! Người dùng của chúng tôi có thể liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi bằng email , Live Chat hoặc qua điện thoại. Tìm hiểu thêm về HMA

Nhiều người sử dụng các dịch vụ VPN miễn phí tin rằng dữ liệu của họ hoặc Hola băng thông không được bán cho các bên thứ ba. Hiện tại HMA không bán bất kỳ dữ liệu hoặc băng thông của bạn cho các bên thứ ba!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách một VPN hoạt động và cách HMA! Pro VPN có thể giúp bảo vệ và bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên trang web chính của chúng tôi.

Không giống như một dịch vụ VPN miễn phí bạn có thể làm cho tiền với chúng tôi bằng cách mời bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tuyệt đối không tin tưởng một dịch vụ VPN miễn phí

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỬ DỤNG NGAY VPN CAO CẤP!

Comments

comments

Thẻ:, ,

Leave a Reply