BẢO MẬT IP BẰNG TÍNH NĂNG BIND: NÓ LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NÓ?

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích rõ ràng hơn về cách bảo mật IP bằng tính năng Bind và làm thế nào để sử dụng nó.

Bạn đang sử dụng một VPN để bảo mật và bảo vệ kết nối internet của bạn tránh những kẻ tấn công và các bên thứ ba  khác ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, những gì bạn có thể làm để đảm bảo an ninh của bạn không bị tổn hại?

Có thể có một thời gian khi bạn quên kết nối với VPN và bạn bắt đầu khởi động một ứng dụng, trình duyệt web mà kết nối của bạn không được mã hóa – đó là một kết nối không an toàn. May mắn thay, bằng cách sử dụng tính năng IP Bind với chức năng ngăn cản ứng dụng làm việc , trừ khi bạn đã kết nối với VPN. Sử dụng tính năng Bind IP cho phép bạn cài đặt các ứng dụng được lựa chọn khởi động, tải các tập tin hoặc mở một trình duyệt web chỉ làm việc khi bạn đang kết nối với máy chủ VPN. Các tính năng Bind IP đảm bảo rằng các ứng dụng được lựa chọn sẽ chỉ làm việc dưới một kết nối được mã hóa an toàn. Nếu bạn mở các ứng dụng được lựa chọn mà không được kết nối với VPN  bạn sẽ không thể truy cập vào internet.

⇒ Làm thế nào để kích hoạt tính năng Bind IP 

Các tính năng Bind IP hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Mac OS X, tuy nhiên sự khác biệt duy nhất là cách ứng dụng được thêm vào danh sách an toàn Bind IP. Với Windows: Chọn tập tin .EXE trong Menu;, với Mac OS X: chọn ứng dụng từ danh sách ứng dụng.

1. Đầu tiên, truy cập vào các tính năng Bind IP như hình dưới đây: 

1b

2. Bấm vào nút “Enable”.

1c

3. Bạn đang chọn để tự động thêm vào danh sách lựa chọn các trình duyệt web nổi tiếng như : Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.Tất nhiên, bạn chỉ có thể thêm các trình duyệt nếu bạn đã cài đặt chúng vào máy tính của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên click “Yes”.

1d

4. Nếu bạn đã cho phép thêm các trình duyệt web, ngay sau đó chúng sẽ được thêm vào danh sách và tính năng Bind IP sẽ tự động được kích hoạt .1e

5. Bạn có muốn kiểm tra xem IP Bind đã kích hoạt thành công? Bạn có thể xác nhận nếu nó đã làm việc bằng cách mở một trình duyệt web của bạn và cố gắng để tải một trang web.Trang web sẽ không tải trừ khi bạn đang kết nối với VPN.

6. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm các ứng dụng bằng cách nhấp vào nút “New Application” . Sau đó bạn có thể duyệt đến thư mục ứng dụng, thường là C: \ Program Files.

1f

7. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng Bind IP cho bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm và bấm vào nút 

1g

8. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng IP Bind hoàn toàn (áp dụng lên tất cả các ứng dụng) nhấp vào nút 

1h

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp về cách sử dụng tính năng Bind IP hoặc có bất kỳ câu hỏi về HMA Pro VPN, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

Comments

comments

Thẻ:,

Leave a Reply