HMA Pro VPN cho Android

HMA Pro VPN cho Android là ứng dụng tốt nhất Android VPN mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các trang web yêu thích của bạn, giấu địa chỉ IP, an toàn và bảo vệ thông tin của bạn khỏi hacker và kẻ trộm. Sử dụng HMA ngay hoom nay – Ứng dụng Android VPN có thể truy cập nhanh đến các mạng VPN lớn nhất trên thế giới!

2

Đơn giản chỉ cần tải về Android VPN, cài đặt nó và thưởng thức duyệt web ẩn danh, mở khóa các trang web và giấu địa chỉ IP.

Sử dụng HMA Pro VPN cho Android để:

* Bảo vệ và bảo mật thông tin của bạn khi kết nối mạng Wi-Fi công cộng

* Địa chỉ IP ẩn để thưởng thức duyệt web ẩn danh
* Ngăn chặn tin tặc từ ăn cắp nhận dạng của bạn và dữ liệu bị lộ xâm lược bảo mật internet của bạn
* Bỏ chặn các trang web yêu thích của bạn, bất cứ khi nào – bất cứ nơi đâu

1

Nhiều lý do để chọn HMA Pro VPN cho Android:

* Đa dạng ngôn ngữ VPN ứng dụng với đa ngôn ngữ phần giúp đỡ
* Liên hệ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trực tiếp từ các ứng dụng (24/7)
* Chúng tôi “Favourite Server” tính năng cho phép bạn lưu bất kỳ máy chủ VPN hoặc quốc gia bạn yêu thích
* Mua hoặc mở rộng HMA Pro VPN của bạn, thuê bao trực tiếp từ bên trong các ứng dụng, cách sử dụng hoặc PayPal hoặc Google Play

5

Tại sao chọn HMA Pro VPN Android?

* Chúng tôi có nhiều máy chủ VPN trong nước nhiều hơn bất cứ ai khác – cung cấp một kết nối VPN nhanh chóng
* VPN của chúng tôi hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích, bao gồm TV kết nối mạng và máy chơi game. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên hai thiết bị cùng một lúc
* Hỗ trợ khách hàng thông qua email, điện thoại và chat trực tiếp
* Hãy thử Android VPN của chúng tôi trong sự tự tin

4THÔNG BÁO GIÁ:

Mặc dù VPN này cho Android là miễn phí để tải về, để sử dụng HMA Pro VPN cho Android đầu tiên bạn cần một hoạt động HMA thuê bao. Bạn có thể đăng ký từ trong ứng dụng VPN hoặc qua hmapro.vn

Một VPN là gì?

Một VPN (Virtual Private Network) mang đến cho bạn sự lựa chọn từ là một người sử dụng internet bình thường để trở thành một VIP internet. Nó giống như có một tấm vé vàng cho internet – nó sẽ cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt, mở khóa các trang web yêu thích của bạn và bảo vệ sự riêng tư, bảo mật của bạn trong khi bạn đang trực tuyến.

Tại sao bạn cần một VPN?

Bất cứ lúc nào bạn kết nối Android của bạn với Wi-Fi công cộng, bạn đang tham gia một canh bạc lớn với thông tin của bạn như là dữ liệu của bạn có thể dễ dàng bị lợi dụng và bị đánh cắp trong quán cà phê, khách sạn, sân bay. HMA cung cấp cho bạn bảo vệ chính phủ cấp và sự yên tâm, thông tin giá trị cá nhân của bạn bất cứ khi nào bạn lướt internet.
HMA Pro VPN cho Android có thêm lợi ích của việc cho phép bạn mở khóa các trang web của nước chuyển đổi. Với HMA, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng tất cả các dịch vụ của bạn yêu thích internet và các trang web, bất kể bạn đang ở đâu.

11

Bắt đầu

Bạn sẽ cần một thuê bao trả tiền để sử dụng HMA Pro VPN cho Android. Nếu bạn đã đăng ký thông qua trang web của chúng tôi bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN này mà không mất thêm chi phí – nếu bạn không phải là thuê bao đầu tiên bạn cần phải tạo một tài khoản và sau đó bạn có thể mua một 1, 6 hoặc 12 tháng thuê bao trực tiếp trong ứng dụng VPN.

Thuê bao 1 tháng

Thuê bao 6 tháng

Thuê bao 1 năm

Hỗ trợ

Chúng tôi có một chức năng trợ giúp xây dựng vào các ứng dụng Android VPN trong đó cung cấp đầy đủ chi tiết kỹ thuật của dịch vụ và đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua live chat, email hoặc điện thoại.

Liên hệ

 

Về HMA

HMA là một sản phẩm của Privax Limited, một công ty TNHH Anh, trụ sở tại trung tâm London.

Các HMA Pro VPN cho Android là dịch vụ VPN yêu thích của thế giới, tin tưởng và mến bởi hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn cầu. Hãy tham gia ngay ngày hôm nay và đòi lại quyền riêng tư của bạn – thưởng thức duyệt web ẩn danh và ngăn chặn kẻ trộm từ ăn cắp nhận dạng của bạn.

hmapro.vn

Comments

comments

Thẻ:,

Leave a Reply