LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN TỐC ĐỘ KẾT NỐI VPN CỦA BẠN

Nếu bạn đang tìm kiếm để cải thiện tốc độ  VPN  kết nối của bạn – lựa chọn nào tốt! Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để tăng tốc độ kết nối VPN bằng cách sử dụng của chúng tôi “Hướng dẫn tốc độ” tính năng.

a1

Làm thế nào để cải thiện tốc độ kết nối VPN của bạn?

“Speed Guide” tính năng của chúng tôi phát hiện nhanh nhất các máy chủ VPN cho kết nối của bạn. Bạn sẽ tìm thấy HMA Pro VPN “Speed Guide” một cách nhanh nhất.

Khi bạn bấm vào tab ‘Hướng dẫn Tốc độ’ bạn sẽ thấy danh sách máy chủ VPN, hiển thị các quốc gia, các thành phố và tiểu bang của các địa điểm máy chủ (LOC) và máy chủ ( “S1”, “S2”, vv) và cũng là khoảng cách gần đúng giữa bạn và vị trí của máy chủ VPN.

Hãy xem ở góc dưới bên phải trên phần mềm VPN, và bạn sẽ thấy

  • Ping Test – chạy này để kiểm tra độ trễ

  • Tốc độ Test – đây là một thử nghiệm nhanh chóng, nhưng kém chính xác

  • Full Test – chạy thử nghiệm này cho kết quả chính xác nhất

speedguide1.jpg

Xin lưu ý:

Các máy chủ VPN gần nhất với vị trí vật lý của bạn sẽ cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chọn một vài máy chủ VPN từ danh sách, và bạn sẵn sàng để cải thiện tốc độ kết nối VPN của bạn.

Thứ nhất, chúng tôi sẽ thực hiện một ” Ping thử nghiệm . ” Bấm vào nút “Ping Test” để bắt đầu nó.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra, và sự tiến bộ của kiểm tra sẽ được hiển thị.

Kiểm tra Ping được hoàn thành một cách nhanh chóng – và bạn sẽ sớm thấy ” Ping ” giá trị (độ trễ) và ” Điểm ” (tính bằng phần mềm VPN để đánh giá các máy chủ trong các kết quả).

Nhấn vào một máy chủ để lựa chọn trước đó – điều này có nghĩa là nó sẽ được chọn làm máy chủ VPN để kết nối tới trong tab bảng điều khiển.

Độ trễ (ping giá trị) không cung cấp nhiều thông tin về băng thông (tải + tốc độ tải lên), bạn có thể nhận được trên máy chủ VPN, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng một ” tốc độ thử nghiệm ” tiếp theo.

speedguide2.png

 ” Tốc độ kiểm tra ” sẽ cung cấp cho bạn ước tính tải + tốc độ tải lên cho khả năng kết nối internet của bạn trên máy chủ VPN, bạn lựa chọn để thử. Bài kiểm tra này bao gồm một bài kiểm tra ping.

Sau khi thử nghiệm đã hoàn thành, các giá trị ping sẽ được hiển thị, cũng như tốc độ tải về, tốc độ tải lên, và điểm số.

Xin lưu ý rằng các thử nghiệm nhanh là ít chính xác và có thể (tùy thuộc vào kết nối của bạn và các yếu tố khác), cho kết quả khác nhau từ đầy đủ quá trình kiểm tra.

Các bài kiểm tra nhanh được tải về / tải lên một tập tin nhỏ hơn so với toàn bài kiểm tra. Kể từ khi tốc độ khác nhau trong một lần chuyển, một tập tin lớn hơn sẽ cho bạn kết quả chính xác hơn.

speedguide3.png

Bây giờ, chúng ta chuyển đến ” Kiểm tra toàn bộ ” sẽ cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất, để có thể download + tốc độ tải lên trên các máy chủ VPN. Sau khi thử nghiệm đầy đủ đã hoàn tất, bạn sẽ thấy giá trị ping, tốc độ tải, tốc độ tải lên và điểm số.

speedguide4.png

Tốc độ kết nối internet của bạn không bị ảnh hưởng khi bạn sử dụng HMA Pro VPN. 

Bạn sẽ nhận thấy sự ” Lịch sử ” bên cạnh “Hướng dẫn Speed” tab, như hình dưới đây.

Theo “Lịch sử”, bạn có thể kiểm tra kết quả của các bài kiểm tra tốc độ trước đó bạn đã thực hiện và so sánh kết quả.

speedguide5.jpg

Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ của bạn trên các trang web bên ngoài, ví dụ, bằng cách kết nối đến một máy chủ VPN và sau đó chạy một thử nghiệm .

Hãy thử sử dụng HMA Pro VPN “Speed Hướng dẫn ”để cải thiện tốc độ kết nối VPN của bạn.

Kiểm tra các HMA Trung tâm trợ giúp để biết thêm lời khuyên, hoặc bạn có thể gửi điều cần trợ giúp qua email  của chúng tôi – chúng tôi luôn luôn lắng nghe câu hỏi của khách hàng!

hmapro.vn

Comments

comments

Thẻ:, ,

Leave a Reply