BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỊA CHỈ IP VPN TĨNH?

Nếu bạn đang khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ IP VPN tĩnh? Đừng lo chúng tôi xin vui lòng giới thiệu với bạn sản phẩm HMA PRO VPN đến từ nhà cung cấp mạng riêng ảo lớn nhất thế giới HMA PRO.

a1

Một địa chỉ IP VPN động là gì?

Một HMA PRO VPN cho phép bạn truy cập vào tất cả các địa chỉ IP sử dụng được trên mạng của chúng tôi. Khi bạn kết nối với HMA Pro VPN, chúng tôi sẽ tự động chỉ định cho bạn một địa chỉ IP duy nhất từ một trong số hơn 121.000 địa chỉ IP của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng một địa chỉ IP được gán cho bạn từ một ngân hàng địa chỉ IP không sử dụng hiện tại của bất cứ người nào khác. Tuy nhiên, khi bạn ngắt kết nối và sau đó kết nối lại, bạn có thể được gán một địa chỉ IP khác từ ngân hàng này, các địa chỉ được chỉ định trên tiêu chí “đến đầu tiên, phục vụ đầu tiên”.Vì vậy, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được cùng một IP, trong trường hợp đó, bạn có thể cần một địa chỉ IP VPN tĩnh.

Một địa chỉ IP VPN tĩnh là gì?

Một IP VPN tĩnh cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của riêng bạn không thay đổi và là của bạn chỉ của bạn (nó sẽ không bao giờ được giao cho một khách hàng khác) khi bạn là một khách hàng sử dụng HMA PRO VPN. Mỗi khi bạn kết nối hệ thống sẽ gán cho bạn chính xác địa chỉ IP khi bạn mua trừ khi bạn kết nối đến một máy chủ khác. Và bởi vì đây là một địa chỉ IP VPN tĩnh nên IP thực của bạn sẽ được ẩn.

Ví dụ, nếu bạn mua một địa chỉ IP VPN tĩnh ở Tampa, Florida, bạn sẽ được gán một địa chỉ IP tĩnh chuyên dụng trên máy chủ đó. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với một máy chủ VPN khác như New York nhưng bạn chưa mua một địa chỉ IP VPN tĩnh ở đó, bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP động từ ngân hàng IP.

Một IP VPN tĩnh rất an toàn để sử dụng cho chạy bất kỳ ứng dụng IP nào như một bên thứ ba cần truy cập vào một máy tính hoặc một máy chủ. Tường lửa, Access Control Lists và nhiều tính năng bảo mật khác làm việc một cách ổn định và dễ dàng với một địa chỉ IP tĩnh.

Làm thế nào để mua một địa chỉ IP VPN tĩnh?

Nếu bạn cần một địa chỉ IP VPN tĩnh, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn và sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần. Tất nhiên, một địa chỉ IP tĩnh tốn thêm một chút và thay đổi trong chi phí phụ thuộc vào vị trí mà bạn muốn địa chỉ IP tĩnh, nhưng những lợi ích sẽ có thể lớn hơn sự gia tăng này.

Tìm hiểu thêm về HMA Pro VPN bằng cách truy cập trang web chính của chúng tôi http://hmapro.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi để giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

Comments

comments

Thẻ:, ,

Leave a Reply