HMA PRO TỰ HÀO TÀI TRỢ GIÁO DỤC CHO TRẺ EM (EFTC)

Chúng tôi là HMA PRO và chúng tôi rất tự hào nói với bạn rằng chúng tôi đang hỗ trợ giáo dục cho trẻ em (EFTC) một tổ chức từ thiện của Anh.

2a

Chúng tôi xây dựng trường học cho những trẻ em nghèo nhất thế giới tại một khu vực nghèo đói ở Guatemala, được gọi là Jocotenango. Nhà trường cung cấp giáo dục miễn phí trong lĩnh vực CNTT, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ xã hội, và một chương trình dinh dưỡng tuyệt vời để họ có thể thoát khỏi những khó khăn của đói nghèo.Thông qua tài trợ của chúng tôi, nhà trường sẽ có thể mua thiết bị cho một phòng thí nghiệm CNTT bao gồm các thiết bị, thuê bao Wi-Fi một năm, một máy chủ hoạt động lưu trữ , bảo trì, bảo mật và một kỹ thuật viên CNTT cho các phòng thí nghiệm. Nhà trường cũng có thể thuê các giáo viên CNTT với thời hạn 1 năm để dạy cho 560 trẻ em tại trường với tất cả các công cụ mà họ cần để trở thành một người làm chủ công nghệ.

Đây không phải là một một sự đầu tư ngắn hạn chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án CNTT của trường trong tương lai và chúng tôi cũng hy vọng sẽ hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện khác trên thế giới. Với HMA PRO chúng tôi có thể tự hào rằng dịch vụ của chúng tôi cho phép hàng triệu người trên khắp thế giới để kết nối internet một cách an toàn và tự do, không hạn chế.Ngày nay, chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ có một kết nối Internet tốt nhất để phục vụ nhu cầu học tập. HMA PRO ban đầu được xây dựng bởi những người từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi hy vọng rằng một ngày trong tương lai một số trẻ em sẽ có thể đóng góp cho các sản phẩm của chúng tôi và trải nghiệm một cuộc sống tốt hơn bằng cách làm như vậy.

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi là bạn đang góp phần giúp đỡ những trẻ em nghèo trên thế giới. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm chúng tôi tại http://hmapro.vn/

Comments

comments

Thẻ:,

Leave a Reply